ยาสีฟันสำหรับคนสูบบุหรี่ ฟันขาวลดกลิ่นปาก

ยาสีฟันสำหรับคนสูบบุหรี่ ฟันขาวลดกลิ่นปาก

สิ่งที่คนสูบบุหรี่หลายคนต้องเจอผลข้างเคียงจากการสูบบุหรี่ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นปากหรือฟันเหลือง ซึ่งผลข้างเคียงเหล่านี้สามารถบรรเทาและป้องกันได้ด้วยการแปรงฟัน โดยใช้ยาสีฟันสำหรับคนสูบบุหรี่ ซึ่งในวันนี้เราก็มียาสีฟันที่ช่วยคนสูบบุหรี่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสีฟัน หรือกลิ่นปากมาแชร์ให้ได้รู้กัน จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

Oral B 3D White

สำหรับคนไหนที่กำลังตามหายาสีฟันสูตรฟันขาว ที่ช่วยจัดการปัญหาเรื่องคราบเหลืองสะสม ทำให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ต้องตัวนี้เลยเพราะนอกจากจะช่วยฟื้นฟูผิวฟันและเหงือกให้แข็งแรงขึ้นแล้ว ยังป้องกันคราบสะสมตามซอกฟันได้อีกด้วย คราวนี้ฟันของคุณก็จะกลับมาขาวและมั่นใจทุกครั้งที่ยิ้มได้แล้วล่ะ ราคา 129 บาท สำหรับขนาด 90 กรัม

Colgate Optic White Plus Shine

ใครที่อยากให้ฟันขาวแบบเป็นธรรมชาติ ด้วยการขจัดและป้องกันคราบสะสมในช่องปาก นี่ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะทำความสะอาดช่องปากอย่างอ่อนโยนแล้ว ยังลดแบคทีเรีย ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น มั่นใจไปตลอดทั้งวันอีกด้วย ราคา 129 บาท สำหรับขนาด 90 กรัม

Sparkle Coffee & Tea Drinkers Toothpaste

พลาดไม่ได้ สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบดื่มกาแฟ รวมถึงสูบบุหรี่เป็นประจำ ถ้ากำลังมองหายาสีฟันที่ช่วยในการขจัดและลดคราบพลัค แบคทีเรีย แถมยังช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นละก็ ต้องตัวนี้เลย ไม่ว่าจะพูดคุยกับคนอื่นระยะใกล้แค่ไหน ก็ไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นมาให้เสียความมั่นใจ ราคา 135 บาท สำหรับขนาด 90 กรัม

Dante

ยาสีฟันสำหรับคนสูบบุหรี่ หนึ่งในตัวเลือกของสิงห์อมควันทั้งหลาย มาพร้อมจุดเด่นระงับกลิ่นปากและคราบเหลืองจากชา กาแฟ และบุหรี่ โดยจะป้องกันคราบนิโคตินสะสมและลดแบคทีเรียในช่องปาก เนื้อสัมผัสตัวนี้จะเป็นเจลและมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้ลมหายใจสดชื่น มั่นใจได้ตลอดวัน ราคา 169 บาท สำหรับขนาด 80 กรัม

Parodontax Daily Whitening

คนที่มองหายาสีฟันช่วยลดคราบสกปรก แบคทีเรีย และปกป้องเหงือกไปพร้อม ๆ กัน ตัวนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย แถมยังช่วยให้ฟันขาวขึ้นและป้องกันฟันผุได้อีกด้วย จำหน่ายในราคา 175 บาท สำหรับขนาด 150 กรัม

SENSODYNE Repair & Protect Whitening

ใครที่อยากฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและลดคราบสะสม ตัวนี้เมื่อใช้แล้วจะช่วยขจัดคราบพลัค รวมถึงป้องกันอาการเสียวฟันได้ด้วย รวมถึงช่วยเคลือบฟัน ทำให้แข็งแรงมากขึ้นอีกต่างหาก ราคา 215 บาท สำหรับขนาด 100 กรัม

Marvis Smokers Whitening Mint

คนไหนที่สูบบุหรี่และอยากจัดการปัญหาฟันเหลืองให้อยู่หมัด แนะนำตัวนี้เลย เพราะช่วยขจัดคราบนิโคติน น้ำมันดิน สาเหตุของฟันเหลือง นอกจากนี้ยังลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก แถมยังอ่อนโยนกับเหงือกและฟันด้วยล่ะ ราคา 450 บาท สำหรับขนาด 85 มล.

Sangi APAGARD Whitening Toothpaste Smokin Stain-Care

คนที่อยากปกป้องฟันไม่ให้มีคราบสะสมซ้ำ ตัวนี้จะช่วยป้องกันความสกปรกที่เป็นต้นเหตุของอาการฟันเหลืองและฟันผุได้ดี รวมถึงลดกลิ่นปากและการสะสมของแบคทีเรียระหว่างวันอีกด้วย ราคา 590 บาท สำหรับขนาด 100 กรัม

แหล่งที่มา : men.kapook.com