ส่องสกินแคร์ใช้ดี ที่ผู้ชายชอบแอบใช้

ส่องสกินแคร์ใช้ดี ที่ผู้ชายชอบแอบใช้

สาว ๆ คนไหนบ้างที่อยากให้คุณแฟนดูแลตัวเองเชิญทางนี้ เคยไหม ? บางทีอยากให้ผู้ชายดูแลตัวเองให้ดูดีบ้าง แต่ส่วนใหญ่มักจะเจอแฟนจอมดื้อ ขี้เกียจบำรุง นั่นเป็นเพราะเขาอาจมีประสบการณ์ใช้สกินแคร์แล้วไม่ถูกจริตกับตัวเอง หรือคิดว่าการซื้อของพวกนี้มาใช้ ถือเป็นเรื่องฟุ่มเฟือยเกินจำเป็นก็ได้ ก็มีสกินแคร์บ้างตัวที่ผู้ชายก็แอบเราใช้เป็นประจำ ซึ่งจะมีตัวไหนบ้างเราจะพาไปดูกัน

JUV Water Gel UV Protection

ครีมกันแดดเนื้อเจล บางเบา ซึมเข้าผิวไม่หนักหน้า ไม่ต้องกลัวไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะเทา ใช้ทาปุ๊บรับรองว่าออกจากบ้านได้เลย แถมยังมี SPF 50 PA++++ พร้อมปกป้องยาวนาน 12 ชั่วโมง ผู้ชายใช้ต่อเนื่อง หน้าไม่เหี่ยว แถมรูขุมขนกระชับจนเห็นได้ชัดว่าหน้าดูดีขึ้นเลยนะ

Panier Des Sens Extra Gentle Soap

สบู่กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ อาบน้ำทีหอมฟุ้งติดผิวไปถึงหน้าบ้าน รับรองว่าคุณผู้ชายใช้ปุ๊ปสาว ๆ ต้องทักแน่ว่าใช้อะไรคะเนี่ย สารสกัดมาจากธรรมชาติ 95% มีให้เลือกมากถึง 4 สูตร คือ CHERRY BLOSSOM, ROSE NECTAR, LEMON VERBENA และ BLUE LAVENDER ที่ช่วยในเรื่องผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื่น ถ้าขี้เกียจใช้โฟมล้างหน้า ก็ใช้สบู่นี้ได้เลยทั้งหน้า ทั้งตัว ก้อนเดียวจบไม่ต้องกลัวว่าผิวจะแห้งตึงระคายเคืองเลย

REVOX B77 Just Retinol Toner

โทนเนอร์ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมกระตุ้นคอลลาเจน กลิ่นหอมสดชื่น ซึมไว สบายผิวมาก ผู้ชายที่ชอบออกแดดบ่อย เล่นกีฬากลางแจ้ง อาจจะมีปัญหาริ้วรอยตามมา โทนเนอร์ตัวนี้พร้อมกู้ผิวโทรมที่แท้ทรู แนะนำว่าให้ใช้ตัวนี้คู่กับครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน รับรองหน้าดีขึ้นแน่นอน

Giovanni Eco Chic® Tea Tree Shampoo

แชมพูสูตรเย็น สบายหนังศีรษะ กลิ่นหอมเฟรชสดชื่นผ่อนคลายมาก คุณผู้ชายมักกังวลปัญหาเรื่องผมขาดหลุดร่วงตัวนี้จึงตอบโจทย์มาก นอกจากจะช่วยลดผมขาดหลุดร่วงแล้ว ยังฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมาแข็งแรงอีกด้วย แถมมีส่วนผสมจาก วิตามิน แร่ธาตุ โปรตีน บอกเลยว่าอ้อนแฟนสระผมให้ ฟิน ๆ ก็น่ารักนะ

The 28 Foaming Cleanser

โฟมล้างหน้าเนื้อเจลใส ปราศจากสารเคมี อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ผู้ชายใช้แล้วต้องเลิฟแน่นอน เพราะล้างออกง่าย สบายผิวหน้ามาก ไม่แห้งตึง กลิ่นหอม Citrus แถมช่วยให้ผิวบาลานซ์ นุ่มชุ่มชื่นด้วย

SKIN1004 Sheet Ampoule Mask

ผู้ชายช่วงหน้าโทรม ผิวหมองคล้ำ ผิวขาดน้ำ ต้องการเติมเต็มความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน แต่ไม่อยากใช้อะไรเยอะแยะก็จับมาส์กให้เองไปเลย คุณแฟนจะนั่งทำงาน ดูหนัง ดูบอล เล่นเกมส์ หรือไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ก็จับแปะฆ่าเวลาได้ และแน่นอนว่าแอมพูลนางฟ้าที่มาในรูปแบบมาส์ก อัดทีเดียวเหมือนใช้ Centella Asiatica ทั้งสวน

THAYERS Facial Mist Pomegranate Acai

วันไหนเหนื่อยล้า ร้อน ๆ เซ็ง ๆ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งมา ก็แค่หยิบสเปรย์บำรุงผิวหน้า Facial mist Pomegranate Acai มาฉีด กลิ่นหอมคล้ายน้ำหอมผู้ชายแถมช่วยคืนความสดชื่นให้ผิวหน้า เติมความสดชื่นได้ระหว่างวัน แถมยังมีสาร Antioxidant คล้าย Botox จากธรรมชาติอีกด้วย

แหล่งที่มา : allaboutyou.co.th