How To แต่งตัวให้น่าสนใจทั้ง 7 วัน

How To แต่งตัวให้น่าสนใจทั้ง 7 วัน

เสื้อผ้า นอกจากจะช่วยปกปิดร่างของราได้แล้วนั้น การแต่งตัวบ้าทีก็ช่วยเสริมให้เราดูน่าสนใจมากขึ้นด้วยนะ สังเกตมั้ยเวลาเห็นคนอื่นแต่งอะไรก็ดูน่ารัก น่าสนใจ หรือรู้สึกโดดเด่น เพราะพวกเขามีทริคในการแต่งตัวนั่นเอง ซึ่งในวันนี้ก็มี How To แต่งตัวให้น่าสนใจทั้ง 7 วันมาฝากกัน รับรองได้เลยว่าเราจะต้องเป็นคนที่น่าสนใจตลอดทั้งสัปดาห์แน่ ๆ เผลออาจจะมีหนุ่ม ๆ เข้ามาจีบสละโสดด้วยไม่รู้ตัวก็ได้ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไร ก็ไปเริ่มกันเลย

วันจันทร์

วันเริ่มต้นของสัปดาห์ของใครหลาย ๆ คน ควรเน้นไปที่เสื้อผ้าที่สีสันสดใส ให้ดูสดชื่นพร้อมกับสัปดาห์ใหม่ที่กำลังเกิดขึ้น และอย่าลืมที่จำหน้าตาให้ดูสดใส มีชีวิตชีวาให้เหมือนกับสีของเสื้อผ้าด้วย เพราะเมื่อเวลาที่คนอื่นสะดุดกับสีสันของเสื้อผ้าของเราแล้วเนี่ย ลำดับต่อไปก็คือ เขาจะเริ่มมองมาที่หน้าตาของเราเนี่ยแหละ

วันอังคาร

มาต่อกันกับวันที่ 2 กันเลน สำหรับในวันอังคารนั้นเรายังควรหาเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสมาใส่อยู่นะ แต่อาจไม่ต้องสีสดเท่าวันจันทร์ก็ได้ แต่ก็ไม่ควรเป็นสีที่ซีดจืดชืด มองไปแล้วมันดูอึมครึมไม่สบายตา ไม่จรรโลงใจเอาซะเลย สีที่อยากแนะนำในวันนี้ก็จะเป็นเสื้อผ้าโทนสีชมพูอ่อน หรือโทนโอรส

วันพุธ

สำหรับวันกลางสัปดาห์ทำงานอย่างวันพุธ ต้องเติมความสดใสด้วยสีเขียว สีที่มองแล้วทำให้ร่างกายดูสดชื่นกระปรี้กระเปร่ากันสักหน่อย เพราะเมื่อเริ่มเข้ากลางสัปดาห์ ก็เป็นธรรมดาที่หน้าตาของเราจะดูเหนื่อยเพลีย ไม่สดชื่น ยิ่งถ้ามีหมุ่นที่หมายปองมาเห็นในสภาพที่เราเหนื่อยหน่ายกับชีวิตด้วยแล้ว มันจะดูไม่น่าสนใจนะ ดังนั้นลุกขึ้นมาแต่งตัวด้วยสีสันที่ทำให้ดูสดใส มีชีวิตชีวิตชีวากันหน่อยดีกว่า

วันพฤหัสบดี

เข้าใกล้วันหยุดเต็มที ร่างกายก็ยิ่งเหนื่อยล้า ฉะนั้นเราควรจะมาหาเสื้อผ้าที่ดึงความสดใสในตัวเราออกมาอีกครั้ง อย่าให้ความเหนื่อยล้า มาบดบังความสดใส ไม่งั้น ความโสดจะไม่หายไปจากตัวเราง่าย ๆ นะ โดยแนะนำให้เลือกเสื้อผ้าที่มีสีส้มสดใส ให้เข้ากับวันพฤหัสบดีเอาให้จัดจ้านจนใคร ๆ ก็มองไปเลย

วันศุกร์

และแล้ววันสิ้นสุดสัปดาห์ของการทำงานก็มาถึง ในวนศุกร์แนะนำให้ใส่เสื้อผ้าสีฟ้า สีคราม หรือสีน้ำทะเลกันเลย เพราะว่าวันศุกร์ก็ต้องใส่เสื้อผ้าที่มีสันดูกลมกลืนพาสุขใจ แต่งให้เหมาะกับที่วันพรุ่งนี้จะได้หยุดกันสักหน่อย ดังงั้นก็หาเสื้อผ้าสีฟ้าจะสีสดหรือสีอ่อนมาใส่กันได้เลย

วันเสาร์

ถึงแม้จะเป็นวันยุด แต่บางคนก็ยังทำงานกันอยู่ ดังนั้นจะมาหยุดสวยหยุดแซ่บไม่ได้ เราจะต้องแต่งตัวให้สวยแบบสุด ๆ ฉุดไม่อยู่กันไปเลย เน้นแต่งให้สะดุดตาจะเป็นสีอะไรก็ได้ ขอแค่ให้ดูสะดุดบรรดาหนุ่ม ๆ ก็พอแล้ว

วันอาทิตย์

มาถึงวันสุดท้ายกันแล้ว วันนี้ควรหาเสื้อผ้าที่ดูไม่ฉูดฉาดจนเกินไปมาใส่กัน เอาสีที่ยังคงความสดใสในวันหยุดสบาย ๆ ของเราอยู่เช่น สีอิฐ โทนสีอ่อน ๆ สีพาสเทล ให้ใคร ๆ มองมาแล้วชวนน่าหลงใหลนั่นเอง

แหล่งที่มา : sistacafe.com