9 กระเป๋าสะพายผู้หญิงแบรนด์ดัง

9 กระเป๋าสะพายผู้หญิงแบรนด์ดัง

ในแต่ละวันที่เราต้องออกไปทำงานหรือทำธุระข้างนอก เชื่อว่าผู้หญิงแต่ละคนต้องพกของติดตัวออกไปบ้าง อย่างน้อยก็พวกเครื่องสำอาง โทรศัพท์มือถือ กุญแจบ้าน กุญแจรถ รวมไปถึงกระเป๋าสตางค์ใบเล็ก ดังนั้นแล้วไอเทมข้างกายอย่าง “กระเป๋าสะพายข้าง” จึงเป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลย เพราะนอกจากจะเอามาใส่ของจำเป็นได้แล้ว กระเป๋าสะพายผู้หญิงยังนับว่าเป็นพร็อพอีกหนึ่งชิ้นที่ช่วยเสริมให้ลุคของเราดูดีขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวม 9 กระเป๋าสะพายผู้หญิงแบรนด์ดังมาฝากกัน ซึ่งจะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย

Zara

หากพูดถึงแบรนด์นี้ สาว ๆ หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับแฟชั่นเสื้อผ้ามากกว่า แต่ถ้าลองมองดี ๆ จะรู้ว่ากระเป๋าของเขาก็สวยเก๋ไม่แพ้กัน ด้วยดีไซน์ที่ออกแนวแฟชั่นจ๋า หรือว่าบางใบก็ออกแนวเรียบหรูไปเลย เมื่อถือแล้วก็ไม่ซ้ำกับสาว ๆ คนอื่นแน่นอน ที่สำคัญราคาน่าคบหามาก ๆ เริ่มต้นเพียง 1,190 บาท ไปจนถึง 3,500 บาท เท่านั้น

Lyn

สาว ๆ สายหวานน่าจะถูกใจกระเป๋าของแบรนด์นี้หลายใบเลยทีเดียว เพราะแต่ละใบออกแบบมาได้น่ารักน่าถือ พอเอามาจับคู่กับชุดหวาน ๆ ก็ดูเข้ากันมาก หรือสาววัยทำงานที่อยากได้กระเป๋าสะพายข้างสักใบก็น่าจะเหมาะมาก เพราะราคาไม่สูงเกินไป เริ่มต้นที่ 1,500 บาท ถึง 3,500 บาท เท่านั้นเอง

Charles & Keith

แบรนด์กระเป๋าสะพายชื่อดังที่ใคร ๆ ต่างก็สนใจและอยากซื้อมาไว้ครอบครอง เพราะนอกจากจะมีดีไซน์สวยแพงเหมือนแบรนด์ระดับไฮเอนด์แล้ว ราคาของกระเป๋าแบรนด์นี้ก็กำลังน่ารัก เหมาะกับซื้อมาใช้ตอนไปทำงานหรือออกเดตเป็นที่สุด เริ่มต้นที่ประมาณ 1,500-3,500 บาท

Mango

อีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นที่มีเสื้อผ้าแนวสวยแพงใส่ได้เรื่อย ๆ แบบไม่ตกเทรนด์ง่าย ๆ รวมไปถึงกระเป๋าสะพายข้างของผู้หญิงก็มีหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งแนวโก้หรูและแนวแฟชั่นคูล ๆ ถูกใจคนรักการแต่งตัวเป็นที่สุด แถมราคากระเป๋าของที่นี่ก็ไม่แพงมาก จะซื้อมาหลาย ๆ ใบเพื่อเอาไว้มิกซ์ แอนด์ แมตช์ กับชุดอื่น ๆ ก็ได้ เริ่มต้นที่ 590 บาท ไปจนถึงประมาณ 4,000 บาท

Legato Largo

แบรนด์กระเป๋าสะพายในเครือ Anello ที่เน้นการทำกระเป๋าสะพายข้างสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ทรงกระเป๋าก็จะดูเท่ ๆ เน้นการใช้งานได้จริงเป็นหลัก ใครที่แต่งตัวเรียบง่ายหรือแนวเท่ ๆ ก็ลองถือกระเป๋าสะพายข้างจากแบรนด์นี้สักใบรับรองว่าจะต้องรู้สึกเป็นตัวเองแน่นอน ราคาเริ่มต้นที่ 1,000-2,000 บาท

Kipling

ถ้าสาว ๆ คนไหนมีไลฟ์สไตล์เป็นสาวเท่ มั่น ลุย ในแต่ละวันจะต้องออกไปทำนั่นทำนี่อยู่ตลอดเวลา ก็เลือกกระเป๋าแบรนด์นี้มาใช้ได้เลย เพราะโทนสี รูปทรง และวัสดุ เหมาะกับการใส่ของพร้อมลุยมาก ๆ ราคาก็สมกับคุณภาพ เริ่มต้นประมาณ 2,000-8,000 บาท ซื้อแล้วคุ้มใช้ได้ยาวนานหลายปีเลยทีเดียว

Jaspal

ใครที่กำลังมองหากระเป๋าแนวสดใส มองดูทีไรก็ปลุกพลังความเป็นวัยรุ่นได้ทุกครั้ง ต้องแบรนด์นี้เลย เพราะแต่ละใบออกแบบมาได้น่ารัก สาดสีสันมาแบบไม่มียั้ง หากสะพายไปที่ทำงานด้วยคงช่วยปลุกความสดใสให้ชีวิตได้ไม่น้อย ราคาก็กำลังน่ารัก เริ่มต้นที่ 1,200-3,500 บาท

CC Double O

กระเป๋าสะพายผู้หญิงของแบรนด์นี้จะเน้นความเรียบง่ายแต่แฝงมาด้วยความเท่ เอาไปจับคู่กับเสื้อผ้าแนวไหนก็ดูเข้ากันได้ดี แถมวัสดุที่ใช้ก็ทนทานน่าซื้อมาใช้ตอนออกไปทำกิจกรรมสนุก ๆ กับเพื่อนสาว แล้วราคาก็ยังเอื้อมถึง เริ่มต้นเพียง 1,200 บาท ไปจนถึง 3,000 บาท เท่านั้นเอง

Jelly Bunny

ปิดท้ายกันด้วยกระเป๋าสะพายใบโปรดของสาว ๆ วัยนักศึกษาและคนที่เพิ่งเริ่มทำงาน เนื่องจากการดีไซน์และสีที่โดดเด่นสดใสมาก ๆ ผู้หญิงกลุ่มนี้เลยชอบมากเป็นพิเศษ แต่ถ้าใครสนใจอยากเติมความแปลกใหม่ให้ชีวิตด้วยแฟชั่นกระเป๋าแบบนี้บ้างก็ลองหาซื้อมาใช้ได้เลย ราคาเริ่มต้นที่ 2,000-4,000 บาท

แหล่งที่มา : women.kapook.com