8 สกินแคร์แก้รูขุมขนกว้าง

8 สกินแคร์แก้รูขุมขนกว้าง

เรื่องของผิวหน้า ไม่เคยเป็นปัญหาเล็ก ๆ สำหรับผู้หญิงอย่างเราเลยนะ แถมยังกลับเป็นปัญหาใหญ่ที่สาว ๆ หลายคนต้องหาทางรีบแก้ไขกันด้วย โดยเฉพาะเรื่องผิวมัน รูขุมขนกว้าง แต่งหน้ายังไงก็ไม่ติด ซึ่งจริง ๆ แล้วปัญหาเหล่านี้มีทางแก้ไขได้ พียงแค่เราหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเรา และช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ ดังนั้นวันนี้เราก็ได้รวบรวม 8 สกินแคร์แก้รูขุมขนกว้างมาฝากสาว ๆ ทุกคนกัน ถ้าพร้อมก็ไปดูกันเลย

Eucerin Poreless Solotion Pore Minimizer Serum

ไอเทมตัวแรกกับ Eucerin Poreless Solotion Pore Minimizer Serum เป็นเซรั่มกระชับรูขุมขนกว้าง หน้ามันโดยเฉพาะ จุดเด่นคือประสิทธิภาพจากสารสำคัญอย่าง  Lactic Acid และ Glycolic Acid ที่ผสานพลังงานทำงานร่วมกันแบบ 2X Action ทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยนให้ผิวกลับมาเนียนละเอียด อีกทั้งยังช่วยปรับสมดุลผิวให้ชุ่มชื้นแข็งแรงอีกด้วย 93% ของผู้ใช้ยืนยันว่ารูขุมขนดูกระชับขึ้นจริงภายใน 4 สัปดาห์

Power 10 Formula VB Effector

It’s Skin Power 10 Formula VB Effector ขวดสีเขียว เป็นเซรั่มวิตามินบ B6 เข้มข้น ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ลดการผลิตน้ำมันบนใบหน้า ปรับสมดุลให้ผิวดูสุขภาพดี ผิวดูแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิวเรียบเนียน น่าสัมผัส เหมาะสำหรับสาวผิวผสมและผิวมัน

Keana Nadeshiko Rice Mask

เป็นมาสก์ที่ได้รับการจัดอันดับ 1 จาก Cosme และขึ้นชื่อว่าเป็นมาสก์ที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น สกัดจากข้าวออแกนิกญี่ปุ่นแท้ที่ปลูกโดยไม่ใช้สารพิษ เป็นตัวช่วยผิวหน้ามีความนุ่ม ชุ่มชื่น ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน ลดความมันบนใบหน้า แถมยังช่วยให้หน้าไบร์ทกระจ่างใสได้ด้วย

Provamed Pore Minimizer Gel Cream

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีสารสกัดจากวิตามินซี และวิตามินอี เป็นตัวช่วยในการเติมเต็มความเรียบเนียน กระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว ให้ใบหน้าค่อย ๆ กระจ่างใสขึ้น และช่วยต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวหน้าดูเด็กอ่อนวัยมากขึ้น

Yves Rocher Pure System Stop Acne Lotion

สกินแคร์เนื้อโลชั่นตัวนี้ เป็นสูตรแบบปราศจากน้ำมัน ที่ช่วยปรับความสมดุลให้ผิว มีความคุมมันได้อย่างยาวนาน ลดโอกาสการเกิดสิว ไม่อุดตันรูขุมขน แถมยังไม่ทำให้แพ้ หรือระคายเคืองเนื่องจงากไม่มีพาราเบน ไม่มีสารก่อความระคายเคือง ช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

Etude House Collagen Moistfull Cream

ใครที่ผิวหน้าแห้ง รูขุมขนกว้างต้องลองตัวนี้เลย ครีมตัวนี้มีสารสกัดจากต้นเบาบับ ที่เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยกักเก็บน้ำได้ยาวนานตลอดวัน ทำให้ผิวดูเด้งฟู ดูสุขภาพดีให้ผิวมีความยืดหยุ่น ตึงกระชับ และลดเลือนริ้วรอยได้ด้วย

Power 10 Formula One Shot Cream Po

ครีมตัวนี้มีสารสกัดจากพืช 5 ชนิดได้แก่ Eoseoncho, Phellodendron bark, Omaji, Sumac และ Plum เป็นตัวช่วยในการปรับสมดุลน้ำ และน้ำมันบนใบหน้า ไม่ให้ถูกผลิตมากจนเกินไป เมื่อใช้แล้วหน้าเลยไม่มันง่าย โดยเฉพาะช่วง T-Zone ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นเหมาะกับคนผิวมัน ผิวผสมและคนที่มีรูขุมขนกว้าง

Laneige Multi Cleanser EX

ปิดท้ายกันด้วย โฟมล้างหน้าที่เหมาะสำหรับสาวหน้ามันอย่าง Laneige Multi Cleanser EX ที่เป็นโฟมล้างหน้าแบบ 4 in 1 ด้วยสารสกัดจากมะละกอ พร้อมเม็ด Cellulose Bead ช่วยในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวหน้า รวมถึงเครื่องสำอางได้ด้วย ใช้ล้างหน้าแล้วจะไม่แห้งตึง ควบคุมความมันบนผิวหน้าได้ดี ไม่บาดผิวอีกด้วย

แหล่งที่มา : sistacafe.com