8 แบรนด์เสื้อผ้าใส่สบายสำหรับผู้หญิง

8 แบรนด์เสื้อผ้าใส่สบายสำหรับผู้หญิง

การเลือกเสื้อผ้านั้น นอกจากจะเลือกจากดีไซน์ที่สวยงามและเหมาะกับตัวเองแล้ว ยังต้องคำนึงถึงความสบายในการสวมใส่เพื่อความคล่องตัวในการใช้ชีวิตประจำวันด้วย เพราะถ้าหากเสื้อผ้าของสาว ๆ มีเนื้อผ้าแข็งจนเกินไปก็อาจจะทำให้เกิดการระคายเคืองผิวได้ ซึ่งในปัจจุบันนั้นก็มีแบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงชั้นนำหลายแบรนด์ที่ได้รับความนิยม รวมถึงหลายคนที่ได้ลองสวมใส่ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าใส่สบายสุด ๆ จนต้องกลายเป็นลูกค้าประจำกันไปเลย ซึ่งจะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

Uniqlo

แบรนด์เสื้อผ้าจากประเทศญี่ปุ่นที่สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย คุณภาพดี สวมใส่สบาย ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์มินิมอล อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากสีหลายสไตล์ โดยจุดเด่นของแบรนด์นี้คือไม่ตามเทรนด์แฟชั่น แต่สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกโอกาส และมิกซ์ แอนด์ แมตช์ได้กับทุกลุค บอกเลยว่าเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ทุกคนควรมีติดตู้ไว้ โดยเฉพาะสาว ๆ สายมินิมอล

ZARA

เชื่อว่าแบรนด์นี้สาว ๆ สายแฟทุกคนต้องรู้จัก เพราะเสื้อผ้าของเขามีดีไซน์ที่แปลกใหม่ และนำเทรนด์อยู่ตลอดเวลา โดยมีให้เลือกหลายสไตล์ทั้งแบบเรียบง่ายสามารถใส่ได้ทุกวัน ชุดทำงานสำหรับสาวออฟฟิศ ไปจนถึงชุดออกงานดีไซน์หรูหรา เรียกได้ว่าใครใส่แบรนด์นี้ไม่มีเอาต์แน่นอน

H&M

แบรนด์เสื้อผ้า Fast Fashion สุดฮิตสัญชาติสวีเดน ที่มีสาขากระจายตัวอยู่ 70 กว่าประเทศทั่วโลก ถึงแม้จะเป็นแบรนด์ดังระดับโลกที่มีรูปแบบแฟชั่นมาไวไปไว แต่บอกเลยว่าคุณภาพคุ้มค่า ราคาจับต้องได้ โดยนอกจากจะมีเสื้อผ้าของผู้หญิงและผู้ชายแล้ว ยังมีเสื้อผ้าของเด็กด้วย

Muji

แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์สัญชาติญี่ปุ่น ที่มีจุดเด่นตรงที่ความมินิมอล อีกทั้งยังใช้วัสดุและการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยเสื้อผ้าของแบรนด์ Muji มีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูดีมีสไตล์ เนื้อผ้าสวมใส่สบาย สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกวัน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหมาะกับสาว ๆ สายมินิมอล

TOPSHOP

เป็นแบรนด์ที่เน้นสินค้าวัยรุ่นผู้หญิงเป็นหลัก โดยมีให้เลือกตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประทับ ไปจนถึงเครื่องสำอาง ในส่วนของเสื้อผ้ามีดีไซน์ในเลือกมากมายทั้งแบบเรียบง่าย ไปจนถึงสายแฟ เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย งานเย็บเรียบร้อย เรียกได้ว่าคุณภาพเต็ม 10 ไม่หัก

Cotton On

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งตัวชิล ๆ ขอแนะนำให้รู้จักกับแบรนด์นี้เลย เพราะเสื้อผ้าของเขามีเนื้อผ้าค่อนข้างบาง สามารถระบายอากาศได้ดีจึงทำให้สวมใส่สบาย เหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเรา นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ก็ยังมีสินค้าอื่น ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับ โดยมีการออกแบบที่เก๋ไก๋แบบ American Style ที่รับรองว่าถูกใจสาว ๆ สายฝ.แน่นอน

Mango

ถือเป็นอีกแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์เรียบหรูที่สามารถใส่ได้ทุกวัย โดยได้รับความนิยมมากในหมู่สาว ๆ วัยทำงาน เพราะเสื้อผ้าส่วนใหญ่จะเน้นเป็นแนวสุภาพ ช่วยอัปลุคให้สาว ๆ กลายเป็น Working Women ขึ้นมาทันที นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าให้เลือกหลากหลายทั้ง เสื้อ กางเกง กระโปรง เดรส เสื้อโค้ท และอีกมากมาย

Pomelo

ปิดท้ายด้วยแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงที่มีให้เลือกหลากสไตล์ และอัปเดตเทรนด์ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นสาว ๆ จึงไม่ต้องกลัวว่าจะตกเทรนด์ ซึ่งตอบโจทย์ทุกลุคทุกสไตล์ของคนยุคใหม่ โดยเสื้อผ้าทุกชิ้นถูกออกแบบมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ ทำให้เนื้อผ้าค่อนข้างบาง สวมใส่สบาย และระบายอากาศได้ดี

แหล่งที่มา : women.kapook.com