ส่องด่วน 7 ราศีที่สุดของความ “เจ้าชู้”

ส่องด่วน 7 ราศีที่สุดของความ “เจ้าชู้”

เชื่อได้เลยว่าในชีวิตของใครหลาย ๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ต่างก็ต้องมีคนนิสัยเจ้าชู้เข้ามาหว่านเสน่ห์ก็บ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งบางคนนั้นก็เกิดมาพร้อมกับสกิลความเจ้าชู้ขั้นเทพ ทั้งหยอดเก่ง จีบเก่ง ชวนคุยเก่ง โน้มน้าวเก่ง จนทำให้เรารู้สึกหวั่นไหวกันไปตาม ๆ กัน แต่รู้หรือไม่ว่าจริง ๆ แล้วถ้าเราอยากเช็กระดับความเจ้าชู้ของคนได้ สามารถดูจากราศีที่เขาเกิดได้นะ วันนี้เราเลยจะไปส่องดูกันว่า 7 ราศีที่สุดของความ “เจ้าชู้” มีราศีอะไรบ้าง ถ้าเตรียมใจพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

ราศีพิจิก

เรียกได้ว่าเป็นตัวพ่อ / ตัวแม่ แห่งความเจ้าชู้เลย เพราะชาวราศีนี้เหมือนเกิดมาพร้อมกับสกิลความเจ้าชู้ในตัวเอง จนแทบจะสามารถเปิดคอร์สสอนให้กับคนอื่น ๆ ได้เลย โดยชาวราศีนี้มักจะรู้ว่าควรใช้คำพูดแบบไหนเพื่อทำให้คนฟังรู้สึกดี และสามารถรักษาบทสนทนาให้ไหลลื่นไม่มีสะดุด ฝ่ายตรงไม่สามารถปฎิเสธ หรือหาช่องว่างปลีกตัวได้เลยเวลาที่ได้พูดด้วย

ราศีเมษ

ลักษณะนิสัยที่โดดเด่นมาก ๆ ของคนราศีนี้คือกล้าได้กล้าเสีย ไม่เกรงกลัวสิ่งใด ๆ นี่เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้ชาวราศีเมษมีโชคเรื่องความรักและมักจะสมหวังเวลาจะตามจีบใครก็ตาม พวกเขารู้ตัวเองต้องการอะไรและพร้อมที่จะทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างที่มีเพื่อให้ได้สิ่งนั้น ๆ มา โดยไม่มีความลังเล ที่สำคัญพวกเขายังทำให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกร้อนแรงซู่ซ่าด้วยการยิงมุกตลกแนว 18+ แบบไม่ทำให้คู่สนทนาตกใจกลัวเกินไปด้วย

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ก็เป็นอีกหนึ่งที่ระดับความเจ้าชู้ในตัวไม่เป็นสองรองใคร แถมยังเป็นพวกที่ชอบได้รับความสนใจแบบสุด ๆ อีกด้วยนะ โดยลักษณะของคนที่เกิดราศีนี้มักจะเป็นคนที่มีบุคลิกมีเสน่ห์ และรู้ว่าต้องใช้จุดเด่นในข้อนี้ของตัวเองยังไงเพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการพูดจาหว่านเสน่ห์ หรือใช้รูปร่างหน้าตาอันน่าหลงใหล

ราศีกันย์

ชาวราศีนี้มีความครบเครื่องทั้งฉลาด สง่างาม ทักษะสื่อสารเป็นเลิศ แถมยังมีเสน่ห์ดึงดูดให้คนต่างพากันอยากเข้าใกล้อีกต่างหาก ซึ่งคนที่มีนิสัยเจ้าชู้ส่วนใหญ่อาจชอบหยอดคำหวาน หรือพูดหว่านล้อมให้ฝ่ายตรงข้ามใจอ่อน แต่สำหรับชาวราศีกันย์ไม่จำเป็นจะต้องพูดอะไรให้มากมาย แค่ใช้ภาษากายก็สามารถสื่อให้อีกฝ่ายรู้ตัวว่ากำลังถูกจีบได้

ราศีพฤษภ

รู้ไว้เลยนะว่าคนราศีพฤษภส่วนใหญ่มักช่ำชองเรื่องของการจีบ แล้วการเข้าหาเป้าหมายแบบเนียน ๆ ไม่ให้เหยื่อรู้ตัวก็คือ วิธีการสร้างมิตรภาพในฐานะเพื่อนก่อนแล้วค่อยเดินหน้าจีบทีหลัง ถึงแม้ว่าคนราศีนี้จะเจ้าชู้ระดับตัวท็อป แต่ก็ไม่ได้เข้าหาคนที่สนใจเพื่อหวังเรื่องบนเตียงอย่างเดียว แต่เขาเหล่านี้กลับอยากเรียนรู้และทำความรู้จักอีกฝ่ายให้มากขึ้นต่างหาก

ราศีเมถุน

คำพูด คืออาวุธคู่ใจที่ชาวราศีเมถุน มักหยิบมาใช้บ่อย ๆ เวลารู้สึกสนอกสนใจหรือยากจีบใครวักคนหนึ่ง แล้วยิ่งพวกเขาใช้ภาษากายและมุกเฮฮาผสมเข้าไปกับคำพูดที่น่าฟัง ก็อาจทำให้ฝ่ายตรงข้ามใจอ่อนและตกหลุมรักชาวราศีนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้นภายในเวลาไม่นาน

ราศีมังกร

ราศีมังกร ถึงจะเป็นหนึ่งในราศีที่เจ้าชู้ไม่น้อยหน้าไปกว่าใคร แต่พวกเขาเก่งเรื่องการจีบคนผ่านการพิมพ์หรือส่งข้อความมากกว่า เพราะหากต้องเจอหน้าอีกฝ่ายจัง ๆ ก็ทำให้รู้สึกเขินอายจนตัวบิดเป็นเกลียว นี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งในมุมน่ารัก ๆ ที่ทำให้คนตกหลุมรักคนเกิดราศีนี้

แหล่งที่มา : sistacafe.com