10 แบรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาวสุดฮิต

10 แบรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาวสุดฮิต

รองเท้าผ้าใบสีขาว ถือเป็นหนึ่งในโทนสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะสามารถหยิบมาสวมใส่กับชุดได้หลากหลายสไตล์ แต่ก็อย่างที่รู้กันดีว่ารองเท้าผ้าใบผู้ชายแต่ละคู่นั้นผลิตขึ้นมาโดยมีพื้นฐานการใช้งานแตกต่างกัน แล้วเราจะเลือกรองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ใครที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่อยู่ล่ะก็ มาถูกทางแล้ว เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 10 แบรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาวสุดฮิตมาฝากกัน จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย

Adidas Stan Smith

Stan Smith ถือเป็นรองเท้าดีไซน์คลาสสิกซึ่งได้รับความนิยมอยู่เสมอ เพราะผลิตจากวัสดุหลากหลายไม่ว่าจะเป็นหนังหรือผ้าชนิดต่าง ๆ ถือเป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับผู้ชายที่ชอบแต่งตัวแนวสปอร์ตหรือเน้นความคล่องตัวระหว่างวัน

Nike Air Force 1 Low

รองเท้าผ้าใบที่มีจุดเริ่มต้นมาจากรองเท้าบาสเกตบอล ก่อนเข้าสู่ตลาดแฟชั่นด้วยดีไซน์เท่ ๆ เป็นหนังสีขาว 2 ชั้น มากับพื้นรองเท้าแบบหนากว่าปกติ เหมาะกับคนที่ชอบรองเท้าจากวัสดุหนังที่สวมใส่ได้นาน ทนทาน ทั้งยังเข้ากันกับทุกสไตล์การแต่งตัว

Converse Jack Purcell

จุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์คือ หัวรองเท้าขนาดใหญ่ที่มีขีดหรือยิ้มทำหน้าที่ปกป้องนิ้วเท้า รวมถึงวัสดุผ้าใบที่ทนทานและมีน้ำหนักเบา รองเท้าคู่นี้เหมาะกับหนุ่ม ๆ สไตล์มินิมอล สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ

Vans Authentic

รองเท้าวัสดุผ้าใบที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทานและเบาสบาย เหมาะกับคนที่ต้องการมองหารองเท้าที่สวมใส่ได้คล่องตัว ชอบกิจกรรมลุย ๆ ขณะเดียวกันการเป็นรองเท้าผ้าใบแบบข้อต่ำของ Van Authentic ยังช่วยให้ขาของผู้สวมใส่ดูยาวขึ้นอีกด้วย

Reebok Club C 85

รองเท้าผ้าใบสีขาวสำหรับผู้ชายที่ชื่นชอบแฟชั่น ความทันสมัย หนังนุ่มเป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ผู้มองหารองเท้าที่ใส่ได้ทั้งเที่ยวและทำงาน เพราะดีไซน์สวย ไม่เป็นทางการและก็ไม่เหมือนรองเท้าใส่เล่นกีฬาจนเกินไป แถมยังใส่นุ่มสบาย ไม่ต้องห่วงเรื่องปวดเท้าแม้ต้องสวมใส่ตลอดทั้งวัน

New Balance Fresh Foam 1080 v10

รองเท้าที่ทำจากวัสดุผ้า ช่วยให้ระบายอากาศง่ายและโอบรัดเท้าให้กระชับมากขึ้น เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบสีขาวสำหรับใส่ประจำวันและใส่วิ่ง มีน้ำหนักเบา ไม่ทำให้มีกลิ่นอับ รวมถึงมีระบบรองรับแรงกระแทก สามารถช่วยเสริมการวิ่งทั้งระยะสั้นและระยะยาวได้ดีเลยทีเดียว

Puma Suede Classic XXI

รองเท้าผ้าใบที่ส่วนอัปเปอร์หนังถูกออกแบบทำให้อ่อนนุ่มแต่ทนทาน มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร จึงเหมาะเป็นรองเท้าสำหรับสวมใส่เป็นแฟชั่น จะแมตช์กับเสื้อผ้าแนวสปอร์ตก็เท่ หรือจะแต่งสไตล์ไหนก็ดูดีสุด ๆ

Under Armour Charged Bandit

รองเท้าวิ่งแบบหุ้มข้อต่ำ มีส่วนอัปเปอร์เป็นผ้าตาข่าย ทำให้เบาและระบายอากาศได้ดี เหมาะกับคนที่มองหารองเท้าผ้าใบสำหรับสวมใส่ออกกำลังกาย ทั้งการวิ่งและการเข้ายิม รวมถึงช่วยเสริมสไตล์การแต่งตัวของแต่ละวันให้มีความคล่องตัวได้ด้วย

Camper Courb

รองเท้าดีไซน์มินิมอล มาในสีขาวครีม ออกแบบให้ไม่มีรอยต่อ มีเพียงลวดลายจากรูระบาย ส่วนอัปเปอร์ผลิตจากหนังที่ยืดหยุ่นพิเศษ รองเท้าคู่นี้เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการความเรียบง่าย เข้ากันได้ดีกับการแต่งตัวแบบกึ่งทางการ แต่ก็สามารถหยิบมาสวมใส่ประจำวันได้

Clarks Un Costa Lace White Leather

รองเท้าผ้าใบสีขาว จากวัสดุหนังคุณภาพ มาในดีไซน์เรียบง่าย แต่เพิ่มความสบายให้การสวมใส่ด้วยขอบรองเท้าแบบหนานุ่ม รองเท้าคู่นี้เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่หารองเท้าใส่ทำงานหรือออกงาน เพราะสามารถสวมใส่แทนรองเท้าคัตชูได้แบบไม่น่าเกลียด

แหล่งที่มา : men.kapook.com